1. หอยลาย 500 กรัม 2. โหระพา 1 ถ้วย 3. พริกขี้หนูตำ 2 ช้อนโต๊ะ 4. พริกแกงแดง 1 ช้อนโต๊ะ 5. กระเทียมตำ 1 ช้อนโต๊ะ 6. นม 2 ช้อนโต๊ะ 7. น้ำตาล 1 ช้อนชา 8. น้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ วิธีทำ : 1. นำน้ำมันตั้งไฟ ใส่กระเทียม พริกตำ ผัดๆ ใส่พริกแกงลงไปผัดให้พอหอม 2. ใส่ใบโหระพาบางส่วน ผัดๆ ใส่หอยลลงไปผัดให้สุก ใส่น้ำตาล และนมลงไป |
|
|
หอยลายผัดพริกแกง
วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2555
|
|